Khóa học Email Marketing

Email Marketing là một khóa học trực tuyến dạy và hướng dẫn bạn cách bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp tiếp thị qua email thành công mà không cần kinh nghiệm trước đó.

Khóa học đề cập đến các chiến lược và chiến thuật một cách chính xác bằng cách khai thác tâm lý của khách hàng để đưa ra những nội dung tử huyệt nhất. Về cơ bản, khóa học này như 1 nhà cố vấn cho bạn.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn từng bước và giúp bạn tránh được những sai lầm khi bạn mới bắt đầu và những cạm bẫy chết người khi bạn tham gia 1 nền tảng tiếp thị có doanh thu hàng tỷ đô hàng năm. Và điều quan trọng là với khóa học bạn như có thêm 1 người cố vấn chuyên nghiệp, người sẽ hướng dẫn bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt giữ thành công và thất bại

Khóa học này không chỉ dạy bạn cách điều hành 1 công việc kinh doanh …. mà nó còn tập trung vào việc giúp bạn trở thành một doanh nhân giỏi hơn và điều hành 1 doanh nghiệp bền vững hơn, lâu dài hơn với kỹ năng tiếp thị qua Email.

Khóa học không dậy bạn cách kiềm tiền nhanh mà nó dạy bạn cách để trở thành 1 doanh nhân đúng nghĩa. Khóa học sẽ nâng tầm bạn, đưa bạn trở thành một phiên bản mới khi tập trung vào tư duy, năng suất và chiến lược dài lâu.

Chưa đăng ký

Khoá học Bao gồm

  • 11 Bài học
  • 16 Chủ đề