Điều khoản và điều kiện

Điều khoản và điều kiện

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của GoMillions. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.
Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên GoMillions.vn, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.
Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và GoMillions sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân
● Khi đăng ký tài khoản GoMillions, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Phone, Giới tính, Ngày sinh, Thành phố,..
● Chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc của bạn để gửi mã kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu, các thảo luận trong lớp học,..
● Thông tin ngày sinh và giới tính dùng để gợi ý đến bạn những khóa học phù hợp, cũng như gửi quà tặng đến bạn trong ngày sinh nhật.
● Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản GoMillions (email + mật khẩu).
● Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân hoặc hủy (xóa) tài khoản bất kỳ lúc nào khi không còn nhu cầu sử dụng

Điều 2: Việc bảo mật thông tin
● Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, GoMillions sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
● Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, GoMillions buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
● Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.
● Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
● GoMillions có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link “Ngừng nhận email” ở cuối email.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận
● Học viên khi tham gia khóa học trên GoMillions có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.
● Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận – ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên GoMillions và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.


Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây
● Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống GoMillions.
● Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của GoMillions ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
● Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
● Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..
● Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của GoMillions.
● Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
● Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống GoMillions dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
● Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của GoMillions. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)
● Mạo danh GoMillions ảnh hưởng đến uy tín của GoMillions, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ GoMillions..)
● Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, GoMillions có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa
● Trường hợp thanh toán thừa do lỗi hệ thống của GoMillions, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa sau khi kế toán đối soát và xác nhận.

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí
Công ty TNHH Truyền Thông và Dịch Vụ GoMillions luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên GoMillions.
Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: admin@gomillions.vn
1. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán
2. Học chưa quá 20% số bài học.
3. Mua khóa học và thanh toán trực tiếp qua GoMillions

Trường hợp không thanh toán trực tiếp qua GoMillions (mua từ 1 tài khoản khác…), GoMillions không thể hoàn học phí.

Nội dung email đề nghị hoàn học phí:
● Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí
● Nội dung email, bạn cần ghi rõ:
● Họ và tên:
● Email đăng ký học:
● Tên khóa học:
● Số tiền học phí đã chuyển khoản:
● Cách thức đã nộp học phí: Chuyển khoản.
● Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí:
● Số tiền hoàn = Số tiền thực nhận về GoMillions (sau khi trừ đi phí tại cổng thanh toán)
● Thời hạn hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bạn.